Đèn trang trí cafe sân vườn

Đèn lồng là vật dụng đã xuất hiện từ lâu đời. Trước kia, chúng thường được dùng để chiếu sáng ngoài trời để đè không bị gió thổi tắt. Còn ngày nay, ngoài công dụng đó thì còn được dùng để trang trí nhà cửa, quán xá. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách lựa chọn đèn lồng Hội An trang trí quán cà phê sao cho phù hợp nhất.

Khi lựa chọn đèn lồng Hội An trang trí quán cà phê sân vườn, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Đèn lồng trang trí sân vườn 03
Quán cà phê trang trí bằng đèn lồng Hội An
 • Chất liệu: đèn lồng thường được làm bằng khung tre, nứa, gỗ hay kim loại,… bên ngoài được bọc bằng giấy, vải dù, lụa. Nếu sử dụng cho cà phê sân vườn thì nên chọn đèn được bọc bằng vải dù hoặc lụa để tránh mưa nắng.
 • Hình dáng: ngày nay, đèn lồng Hội An được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau: hình tròn, hình quả trám, hình kim cương, hình trụ,… Để tạo nên không gian hài hòa, đẹp mắt tốt nhất bạn nên kết hợp nhiều mẫu đèn lồng xen kẽ nhau.
 • Màu sắc: khi lựa chọn màu sắc của đèn lồng, bạn cần dựa theo màu sắc chủ đạo của quán để có thể kết hợp 1 cách hài hòa, mang lại hiệu quả màu sắc tốt nhất.
 • Kích thước: đèn quá to hay quá nhỏ so với không gian quán cà phê đều sẽ ảnh hưởng không tốt đến mỹ quan. Hãy lựa chọn đèn lồng phù hợp với không gian của quán để tránh mang lại cảm giác trống trải hay quá chật chội.

Các mẫu đèn lồng Hội An đẹp cho quán cà phê sân vườn

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đèn trang trí cà phê được thiết kế với nhiều hình dáng đẹp mắt như:
Đèn lồng Hội An hình tròn

 • Đèn lồng kiểu tròn: đây là mẫu đèn lồng Hội An phổ biến nhất. Theo quan niệm dân gian, đèn lồng tròn là biểu tượng của sự ấm áp, bình yên và may mắn.
 • Đèn lòng hình củ tỏi ngược: đây là mẫu đèn lồng phù hợp nhất với không gian cà phê sân vườn. Để tạo nên sự hài hòa, bạn có thể kết hợp đèn lồng củ tỏi ngược với đèn lồng tròn, bánh ú với các màu sắc khác nhau.
 • Đèn lồng hình quả trám: đèn lồng hình quả trám có thiết kế thon dài, dễ dàng bung mở và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Khi trang trí, có thể phối hợp với đèn lồng hình tỏi, hình tròn,.. để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Đèn lồng trang trí cafe sân vườn
 
Đèn lồng hình chiếc ô

 • Đèn lòng hình chiếc ô: chiếc đèn lòng này có thiết kế gồm 2 phần: phần trên có hình chiếc ô và phần dưới được thiết kế giống đèn lồng kim cương. Mẫu đèn lồng này thích hợp treo ở cổng chào hay mái vòm của quán cà phê.
 • Đèn lồng hình bánh ú: mang hình dáng của chiếc bánh ú, mẫu đèn này tượng trưng cho sự hài hòa, cân đối,… Ngoài sử dụng khi trang trí quán cà phê, đèn lồng bánh ú còn được sử dụng nhiều trong các lễ hội truyền thống nước ta.
 • Đèn lồng hình kim cương: chiếc đèn lồng Hội An này được làm mô phỏng theo hình dáng của viên kim cương.
 • Đèn lồng hình trụ: mẫu đèn lồng này có hình trụ, thẳng từ trên xuống dưới. Do khó bung nên cần phải có tay nghề cao mới có thể sản xuất. Loại đèn này khi treo sẽ tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.
 • Đèn lồng hình đĩa bay: với kiểu dáng lạ mắt, đèn lồng hình đĩa bay phù hợp với các quán cà phê sân vườn mang phong cách truyền thống xen lẫn chút phá cách.

Trên đây là 1 số vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn đèn lồng Hội An trang trí quán cà phê cũng như 1 số mẫu đèn lồng đẹp mà bạn cần biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trang trí quán cà phê.

Lý do Kaha.VN là đối tác tin cậy giúp bạn kinh doanh mùa Trung thu thành công
Kaha.VN là đơn vị chuyên cung cấp đèn trang trí uy tín tại Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm.

Danh mục sản phẩm có thể bạn quan tâm:

[contactus_menu_item id=”7″][contactus_menu_item id=”11″][contactus_menu_item id=”1″][contactus_menu_item id=”6″]
Đánh giá post