NỘI DUNG CHI TIẾT CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

Website Kaha (kaha.vn) tôn trọng sự riêng tư, muốn bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn. “Chính sách bảo mật” dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
b) Phạm vi sử dụng thông tin;

– Khi khách hàng thực hiện giao dịch/ đăng ký mở tài khoản tại Kaha.vn khách hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết.
– Khách hàng có trách nhiệm bảo đảm thông tin đúng và luôn cập nhật đầy đủ và chính xác nhất.
c) Thời gian lưu trữ thông tin;

– Thông tin khách hàng, cũng như các trao đổi giữa khách hàng và Kaha.vn, đều được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống của Kaha.vn.
– Kaha.vn có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép thông tin khách hàng.
– Hệ thống tự động xóa sau 30 ngày

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

* Kaha.vn có quyền sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
– Giao hàng theo địa chỉ mà quý khách cung cấp.
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, lợi ích, ưu đãi hay các thư từ khác.
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web Kaha.vn theo yêu cầu của quý khách.
– Sử dụng thông tin đã thu thập được từ các cookies nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và chất lượng các dịch vụ của Kaha.vn.
đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

Kaha.vn cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
– Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
– Chia sẻ thông tin khách hàng với đối tác chạy quảng cáo như Google ví dụ như tiếp thị lại khách hàng dựa theo hành vi của khách hàng.
– Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích và tuyệt đối không chuyển cho bên thứ ba.

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

– Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập trên Kaha.vn trên các website khác.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc xem nội dung do Kaha.vn cung cấp, chúng tôi tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ. Những thông tin này bao gồm:
– Các chi tiết về cách khách hàng sử dụng dịch vụ của Juno chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm.
– Địa chỉ giao thức Internet.
– Thông tin sự cố thiết bị như lỗi, hoạt động của hệ thống, cài đặt phần cứng, loại trình duyệt, ngôn ngữ trình duyệt, ngày và thời gian bạn yêu cầu và URL giới thiệu.
– Cookie có thể nhận dạng duy nhất trình duyệt hoặc Tài khoản của khách hàng

Liên hệ, giải đáp, thắc mắc.

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với Kaha.vn tại Emai: cskh@kaha.vn – ĐT: 09368.766.79
II. Chính sách bảo mật thanh toán
– Hệ thống thanh toán thẻ trên KAHA được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của Kaha.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cộng thanh toán.
– Ngoài ra, Kaha.vn còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng để đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.