Đặt hàng
1. Làm sao để đặt được một đơn hàng online?
Để đặt hàng trên Kaha.vn bạn vui lòng làm theo hướng dẫn tại mục hướng dẫn đặt hàng và sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ mà bạn đăng ký nhận hàng.
2. Làm sao để liên hệ với Kaha.vn khi không kết nối được với tổng đài?
Bạn hãy gửi thư đến Email hi@Kaha.vn cho chúng tôi nhé.
Kaha.vn có quy định về thời gian đặt hàng online hay không?
Bạn có thể đặt hàng 24/24h mỗi ngày, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận đơn hàng của bạn.
4. Khi đặt nhiều đơn hàng trong một ngày thì có được gộp lại không?
Nếu đặt nhiều đơn và cùng thông tin người nhận trong một ngày, Kaha.vn sẽ liên hệ lại với bạn để gộp các đơn hàng và tính phí vận chuyển cho 1 đơn hàng. Để biết thêm chi tiết về mức phí vận chuyển bạn có thể tham khảo tại đây.
5. Sau bao lâu sẽ nhận được hàng?
– Đối với khu vực nội thành Hà Nội: Từ 1 đến 2 ngày từ khi bạn nhận được sms/email xác nhận đơn hàng – Đối với các khu vực ngoại thành Hà Nội: Từ 1 đến 3 ngày từ khi bạn nhận được sms/email xác nhận đơn hàng – Đối với khu vực nội thành TP HCM: Từ 3 đến 4 ngày từ khi bạn nhận được sms/email xác nhận đơn hàng – Đối với tất cả các Thành phố khác: Từ 3 đến 5 ngày từ khi bạn nhận được sms/email xác nhận đơn hàng Lưu ý: Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết. Đối với những chương trình sale lớn hoặc do điều kiện thời tiết bất ổn, thời gian trên có thể thay đổi so với dự kiến.
6. Làm sao để biết đã đặt hàng thành công?
Sau khi bạn hoàn thành các bước đặt hàng theo chỉ dẫn trên website, chúng tôi sẽ hiển thị thông báo cho bạn.
7. Làm sao để chọn được đúng kích cỡ đúng với kích thước?
Bạn sẽ đối chiếu sản phẩm của mình (mẫu sẵn có) với sản phẩm mới đặt làm của chúng tôi.
8. Làm sao để hủy đơn hàng khi đã đặt hàng?
Bạn liên hệ ngay đến tổng đài CSKH 09368.766.79 để cập nhật kịp thời HỦY đơn hàng mới đặt của bạn. Hoặc gửi email đến hi@Kaha.vn để yêu cầu đổi địa chỉ nếu là buổi tối hoặc ngày nghỉ.
Tài khoản
1. Có cần phải đăng ký tài khoản khi đặt hàng online không?
Kaha.vn không bắt buộc bạn phải đăng ký tài khoản để mua hàng. Tuy nhiên, khi đăng ký tài khoản trên website Kaha.vn bạn sẽ nhận được những thông tin ưu đãi, quà tặng mới nhất của chúng tôi. Ngoài ra, việc đăng ký tài khoản còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho những lần mua hàng tiếp theo.
2. Có thể đăng ký nhiều tài khoản trên Kaha.vn không?
dengiasi.com không quy định với mỗi khách hàng chỉ được đăng ký duy nhất một tài khoản trên website Kaha.vn. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký và sử đụng một tài khoản với thông tin cá nhân hay sử dụng nhất để tránh nhầm lẫn đơn hàng và địa chỉ nhận hàng.
3. Làm thế nào để thay đổi thông tin cá nhân trong tài khoản?
Để thay đổi thông tin bạn cần đăng nhập vào tài khoản trên Kaha.vn. Sau đó, bạn vào mục Tài khoản và nhấn Chỉnh sửa để thay đổi thông tin theo mong muốn.
Thanh toán
1. Có những hình thức thanh toán nào trên website Kaha.vn?
Bạn có thể thanh toán cho đơn hàng online theo một trong các cách sau: – Thanh toán khi nhận hàng bằng tiền mặt (COD) – Thanh toán khi đặt hàng bằng các loại thẻ ATM nội địa, Visa, Master.
2. Có được hoàn tiền đã thanh toán không khi hủy đơn hàng?
Kaha.VN có hoàn lại tiền khi bạn đã thanh toán thành công nhưng chưa nhận đơn hàng. Và thời gian tối đa Kaha.vn hoàn tiền lại cho bạn khi: – Thẻ ATM nội địa hoàn tiền trong 7 ngày tính từ thời điểm nhận thông tin – Các loại thẻ còn lại hoàn tiền trong 30 ngày tính từ thời điểm nhận thông tin